×

วันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2567

สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ขอพรเสริมดวงเรื่องงาน เรื่องเรียนให้ปังตลอดปี 2023

 0 543 : | 3308 view

 @Admin

Facebook X Share
การเสริมดวงเรื่องการงานให้ปังตลอดปี 2023 เราขอแนะนำสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ได้รับความนิยมในการขอพรเรื่องการงาน การเรียน เพื่อให้ประสบความสำเร็จ เติบโตก้าวหน้าในหน้าที่การงาน รวมทั้งการสอบแข่งขัน การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สำหรับสายมูฯแล้ว ห้ามพลาดเลยทีเดียว เราสามารถเลือกไปไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามสถานที่ต่างๆตามที่เราสะดวกกันเลย 1.ท้าวมหาพรหมเอราวัณ ขอบคุณภาพจาก : www.th.trip.com พระพรหมเอราวัณ ณ ศาลท้าวมหาพรหมเอราวัณ ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกราชประสงค์ ถ.ราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นย่านธุกิจที่เต็มไปด้วยห้างสรรพสินค้า ออฟฟิศ โรงแรม สถานที่ราชการ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่สำคัญที่มีผู้คนจำนวนมากทั้งชาวไทย และต่างชาติ ให้ความศรัทธาและมากราบไหว้บูชาอย่างต่อเนื่อง โดยมาขอพรเพื่อให้เกิดความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ทำธุรกิจกิจการให้เติบโต ประสบผลสำเร็จ การเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง และมีความก้าวหน้าในชีวิต  ความหมายของการไหว้และขอพร “พระพรหม” แต่ละหน้า (เดินวนซ้ายตามเข็มนาฬิกา) พระพรหมหน้าที่ 1 ขอพรเรื่อง : การเรียน การงาน การสอบแข่งขัน  (อยู่ทางเข้าหน้าสุด) พระพรหมหน้าที่ 2 ขอพรเรื่อง : ทรัพย์สิน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ มรดก พระพรหมหน้าที่ 3 ขอพรเรื่อง : สุขภาพ โรคภัยไข้เจ็บ แคล้วคลาดปลอดภัย พระพรหมหน้าที่ 4 ขอพรเรื่อง : เงินทอง โชคลาภ 2.หลวงพ่อโสธร ขอบคุณภาพจาก : www.kapook.com หลวงพ่อโสธร ประดิษฐานอยู่ที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นพระพุทธรูปประจำจ.ฉะเชิงเทรา โดยมีประชาชนและนักท่องเที่ยวต่างไปกราบไหว้ขอพรในเรื่องการงาน การเรียน โชคลาภ สุขภาพ และแก้ไขปัญหาอุปสรรคให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ถ้าได้มากราบไหว้ขอพรแล้วก็จะได้ความสมหวังสมปารถนา หรือถ้ามาขอพรเพื่อรับราชการทหารจะมีโอกาสสมหวังแน่นอน
  1. หลวงพ่อทันใจ
ขอบคุณภาพจาก : รีวิวเชียงใหม่ หลวงพ่อทันใจ เทพทันใจ หรือพระพุทธรูปปางมารวิชัย ประดิษฐานอยู่ที่วัดพระธาตุดอยคำ จ.เชียงใหม่ โดยองค์นี้มีอายุเก่าแก่ถึง 1,400 ปี ซึ่งการมากราบไหว้ขอพรกับหลวงพ่อพระทันใจ ที่มีความเชื่อว่า ขออะไรก็สำเร็จสมหวังไปทุกอย่าง ซึ่งมีประชาชนนิยมไปไหว้สักการะขอพรเรื่องการงาน การเรียน เป็นจำนวนมาก  หากท่านใดที่มาขอประสบความสำเร็จสมหวังแล้ว ก็จะนำดอกมะลิมาถวายเพื่อเป็นการแก้บนนั่นเอง
  1. ศาลหลักเมือง
ขอบคุณภาพจาก : สำนักงานกิจการศาลหลักเมือง สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่มีอยู่ทุกพื้นที่ทุกจังหวัด คือ การไหว้ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง เพื่อขอพรเรื่องหน้าที่การงานให้มีความมั่นคง เติบโตก้าวหน้า ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ เสริมความป็นสิริมงคลให้ชีวิต ถ้าเป็นศาลหลักเมืองกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่บนถนนหลักเมือง บริเวณมุมด้านทิศตะวันออกเฉียงใต้ของท้องสนามหลวง ตรงข้ามพระบรมมหาราชวัง ใกล้ ๆ กับ กระทรวงกลาโหม กรุงเทพ นอกจากศาลหลักเมืองแล้ว ภายในศาลหลักเมืองยังมีศาลเทพารักษ์ ที่เป็นที่สถิตแห่งเทพารักษ์ทั้ง 5 ได้แก่ พระเสื้อเมือง พระทรงเมือง พระกาฬไชยศรี เจ้าเจตคุปต์ และ เจ้าหอกลอง ซึ่งเป็นที่เคารพสักการะบูชาของคนทั่วไปอีกด้วย
  1. ศาลพระพิฆเนศ สี่แยกห้วยขวาง
ขอบคุณภาพจาก : BEM Bangkok Expressway and Metro ศาลพระพิฆเนศ ห้วยขวาง เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งหนึ่ง ซึ่งมีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติมากราบไหว้สักการะจำนวนมาก โดยมีความเชื่อว่า พระพิฆเนศเป็นเทพเจ้าแห่งความรู้ สติปัญญา และด้านศิลปะ เป็นเทพที่ประทานพรช่วยทำให้เกิดผลสำเร็จ ทั้งในด้านการงาน การเรียน รวมถึงการสอบแข่งขัน อีกทั้งยังช่วยขจัดปัดเป่าปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ และช่วยให้เรามีทางออกสำหรับแก้ไขปัญหาต่างๆให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี
  1. ศาลเจ้าพ่อเสือ
ขอบคุณภาพจาก : www.travel.trueid.net ศาลเจ้าพ่อเสือ หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า  ศาลตั่วเหล่าเอี้ย เป็นศาลเจ้าจีนสายลัทธิเต๋าที่เก่าแก่ และมีชื่อเสียงมาก ๆ อีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่สามารถขอพรเรื่องการงาน การเรียน การสอบแข่งขันต่าง ๆ ได้ โดยมีความเชื่อว่าองค์เจ้าพ่อเสือ หรือ ตั่วเหล่าเอี้ย เป็นผู้ที่มีพละกำลังและอำนาจเป็นอย่างมาก จะช่วยทำให้เราสามารถแก้ไขปัญหาอุปสรรคไปผ่านพ้นไปได้ด้วยดี อีกทั้งยังช่วยให้คนมาขอพรมีอำนาจบารมี ป้องกันสิ่งชั่วร้าย วิญญาณไม่ดีไม่ให้เข้ามาใกล้ได้ด้วย อีกทั้งยังมีความเชื่อในเรื่องของการแก้ปีชง โดยใครที่เกิดปีชง ก็ต้องมาไหว้สักการะเพื่อทำพิธีปัดตัวสะเดาะเคราะห์ แก้ปีชง รวมถึงเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับตนเองอีกด้วย
  1. วังนาคินทร์คำชะโนด
ขอบคุณภาพจาก : www.prachachat.net วัดป่าคำชะโนด หรือ เมืองชะโนด หรือ วังนาคินทร์คำชะโนด  จ.อุดรธานี เป็นอีกสถานที่ที่มีตำนานเล่าขานสืบต่อมาถึงความเชื่อความศัทธา ที่มีสิงศักศิทธิ์ หรือพญานาค และยังเป็นเส้นทางเชื่อมต่อเมืองบาดาล ซึงมีการปกครองโดยพญานาคราชปู่ศรีสุทโธและองค์แม่ศรีปทุมมานาคราชเทวี โดยมีประชาชนหลั่งไหลไปสักการะบูชาจำนวนมาก และเป็นสถานที่ที่มีผู้คนนิยมมาขอพรเกี่ยวกับเรื่องการงาน การทำธุรกิจกิจการร้านค้า ให้ประสบความสำเร็จ ยอดขายเป็นไปตามเป้าหมายที่กำหนด หน้าที่การงานเติบโตก้าวหน้า และเป็นที่เลื่องลือในการให้โชคลาภ ทำให้มีผู้คนเดินทางมากราบไหว้ขอพรจากทุกทั่วสารทิศกันอย่างไม่ขาดสายอีกเช่นกัน
  1. สมเด็จพระปิยมหาราช
ขอบคุณภาพจาก : www.posttoday.com เป็นอีกหนึ่งสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่มีผู้คนไปขอพรเรื่องงานมากเป็นอันดับต้น ๆ คือ สมเด็จพระปิยมหาราช ณ ลานพระบรมรูปทรงม้าหน้าพระที่นั่งอนันตสมาคม เขตดุสิต กทม. เพื่อให้เสด็จพ่อ ร.5 ช่วยประทานพรให้มีหน้าที่การงานที่มั่นคง เติบโตก้าวหน้า ขอความเจริญรุ่งเรืองในชีวิต รวมถึงการสอบแข่งขันเข้าโรงเรียนมหาวิทยาลัย ราชการ เป็นต้น ทำให้คนที่มาขอพรสมหวังสมปารถนา   สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดนี้ถือเป็นสถานที่สำคัญที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการเดินทางไปกราบไหว้ขอพรเรื่องการงาน การเรียน หากคุณได้มีโอกาสไปกราบไหว้สักการะขอพรเรื่องการงาน การเรียนแล้ว จะช่วยทำให้คุณประสบความสำเร็จ สมหวังสมความปรารถนาแน่นอน หากท่านใดบนบานศาลกล่าวไว้ เมื่อเรื่องที่ขอเกิดความสำเร็จสมหวังก็อย่าลืมไปแก้บนกันด้วยนะ

  #TV5HD

เป็นเพื่อนกับบัญชีทางการ LINE ของเราเพื่อรับข่าวสารล่าสุดและอีกมากมาย!

เพิ่มเพื่อน

ทันเหตุการณ์

ข่าว

พีเค-โยเกิร์ต รับหย่าแล้วเมื่อเช้า

1 มี.ค. 2567 14:40 13 views

ข่าว

ภูมิธรรม ปลื้ม เซเนกัล เพิ่มซื้อข้าวไทย 2 เดือน นำเข้าแล้ว 6 หมื่นตัน

1 มี.ค. 2567 14:02 9 views

ข่าว

ญี่ปุ่นย้ำไทยยังเป็นฐานการผลิต และส่งออกสินค้าที่สำคัญของภูมิภาคนี้

1 มี.ค. 2567 13:43 21 views

ข่าว

BNK48 รุ่น 2 ประกาศจบการศึกษา

1 มี.ค. 2567 13:30 28 views

ข่าว

สมศักดิ์ ชี้ ยังไม่ปรับครม.

1 มี.ค. 2567 13:24 22 views

ข่าว

’ชัยธวัช‘ ชี้ ฝุ่นพิษ PM 2.5 สร้างความสูญเสียทางเศรษฐกิจ เป็นเรื่องเร่งด่วนต้องแก้

1 มี.ค. 2567 13:15 46 views

ข่าว

วิจัยเผย คนป่วยเป็นโรคอ้วนทั่วโลกทะลุพันล้านคน เร็วกว่าคาด 6 ปี

1 มี.ค. 2567 12:38 44 views

ข่าว

สุริยะ’ เรียกผู้รับเหมาเร่ง ‘ถนนพระราม 2’ ขู่ลงโทษสูงสุดไม่ให้ประมูลงาน ลงพื้นที่ 4 มี.ค.นี้

1 มี.ค. 2567 12:13 36 views

ข่าว

‘สุทิน’เข้าใจสังคมกังวลพื้นที่ทับซ้อน‘เกาะกูด’ เชื่อมีทางออกที่ดี

1 มี.ค. 2567 12:04 37 views

ข่าว

‘เศรษฐา’ ประกาศดัน ‘สุวรรณภูมิ’ ติดท็อป 1 ใน 20 ของโลกภายใน 5 ปี

1 มี.ค. 2567 11:57 50 views

ข่าว

เตือน ก.พ. ปีนี้ร้อนสุด

1 มี.ค. 2567 11:36 20 views

ข่าว

อิสราเอลยิงดับ 112 เจ็บกว่า 280 ในกาซาอ้างล้อมรถขนความช่วยเหลือ

1 มี.ค. 2567 11:04 62 views

ข่าว

วิปรัฐบาล เตรียมถกพรรคร่วมฯ กำชับ รมต.เข้าตอบกระทู้

1 มี.ค. 2567 10:59 53 views

ข่าว

ไฟไหม้ร้านอาหารในบังกลาเทศ เสียชีวิตแล้วกว่า 40 ราย

1 มี.ค. 2567 10:09 71 views

ข่าว

ราคาทองวันนี้ 1 มี.ค. 67

1 มี.ค. 2567 10:01 79 views

ข่าว

ราคาน้ำมันวันนี้ 1 มี.ค. 67

1 มี.ค. 2567 09:48 91 views

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้